Tư vấn sản phẩm

Tại sao mua vỏ chai tinh dầu nên chọn Tân Phong JSC?

Tại sao mua vỏ chai tinh dầu nên chọn Tân Phong JSC?

Hiện nay nhu cầu mua vỏ chai tinh dầu tại thị trường Việt Nam là rất lớn, bởi hiện tại xu hướng thị trường chai tinh dầu tại Việt Nam là tự làm, tự sản xuất, đóng chai và phân phối đến khách hàng. Chính vì tự sản xuất các loại tinh dầu như bưởi, xả… nên các cửa hàng càng có thêm nhu cầu mua các loại vỏ chai đựng tinh dầu.

Đồng thời, thị trường cũng đang có rất nhiều nhà phân phối chai tinh dầu các loại trên khắp cả nước. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua chai tinh dầu tại Tân Phong JSC. Vì sao?

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp các lý do bạn nên mua chai tinh dầu trực tiếp từ chúng tôi thay vì các đơn vị phân phối vỏ chai đựng tinh dầu khác trên toàn quốc.

Những lý do mua vỏ chai tinh dầu tại Tân Phong JSC

  • Thứ nhất: Là nhà nhập khẩu và phân phối vỏ chai tinh dầu trực tiếp

Tân Phong JSC chính là nhà nhập khẩu và phân phối các loại vỏ chai đựng tinh dầu, các loại vỏ chai mỹ phẩm trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các loại chai thủy tinh này.

Chai tinh dầu treo xe Daisy nắp gỗ

Sản phẩm được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng.

  • Thứ hai: Đa dạng các loại chai tinh dầu và số lượng lớn

Là nhà nhập khẩu, nên chúng tôi có rất nhiều loại vỏ chai đựng tinh dầu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn các loại vỏ chai mà không doanh nghiệp kinh doanh vỏ chai tinh dầu nào khác có thể cung cấp. Mỗi đợt hàng, chúng tôi nhập 1 container các loại vỏ chai để cung ứng sỉ và lẻ cho các cửa hàng hoặc nhà sản xuất chai tinh dầu khác trên toàn quốc.

  • Thứ ba: Giá tốt nhất thị trường

Đúng vậy, Tân Phong JSC cung ứng cả sỉ và lẻ cho tất cả các cửa hàng chai lọ, các nhà sản xuất tinh dầu trên toàn quốc. Và chúng tôi luôn bán với giá tốt nhất thị trường vỏ chai đựng tinh dầu hiện nay. Nếu bạn mua số lượng càng nhiều thì giá trên mỗi chai tinh dầu càng thấp.

  • Thứ tư: Các nhà phân phối khác vẫn nhập hàng từ Tân Phong JSC

Hầu hết các nhà phân phối, cửa hàng kinh doanh vỏ chai đựng tinh dầu hiện nay đều nhập hàng trực tiếp thông qua chúng tôi. Bởi chúng tôi đã nói ở mục 2, chúng tôi là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp lớn nhất Việt Nam về các loại vỏ chai tinh dầu hiện nay. Nên các cửa hàng và doanh nghiệp khác đều lấy hàng từ chúng tôi. Nên bạn có thể có giá tốt nhất nếu lấy hàng trực tiếp qua Tân Phong JSC.

Trên đây là những lý do mà doanh nghiệp nên chọn mua vỏ chai tinh dầu tại Tân Phong JSC. Hãy đến với chúng tôi để có được giá tốt nhất, giảm được chi phí trên mỗi sản phẩm bán ra thị trường của doanh nghiệp.

 

Tại sao mua vỏ chai tinh dầu nên chọn Tân Phong JSC?
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *