Tư vấn sản phẩm

Có những loại chai tinh dầu nào tại Tân Phong JSC?

Có những loại chai tinh dầu nào tại Tân Phong JSC?

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những loại chai tinh dầu đang được cung cấp sỉ và lẻ bởi Tân Phong JSC trên toàn quốc.

Như các bạn đã biết, Tân Phong JSC là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại vỏ chai tinh dầu trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi có 2 kho hàng đặt tại khu vực TP.HCM và Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp 2 kho hàng này, chi tiết xem ở mục Liên hệ.

Chai tinh dầu có rất nhiều loại tùy theo nhu cầu sản xuất và kinh doanh của mỗi nhà sản xuất. Hiện nay trên thị trường thì các loại tinh dầu bưởi hay xả là những loại tinh dầu được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Các loại tinh dầu này có mùi vị đặc trưng mang đến nhiều công dụng nên được ưa chuộng.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh các loại tinh dầu trên, Tân Phong JSC đã nhập khẩu rất nhiều mẫu mã vỏ chai tinh dầu khác nhau để thêm lựa chọn cho khác hàng. Hiện tại, chúng tôi có các loại vỏ chai tinh dầu sau đây:

Các loại vỏ chai tinh dầu tại Tân Phong JSC

Chai tinh dầu thủy tinh

Đó là chai tinh dầu có thân chai được làm bằng thủy tinh chất lượng cao. Đặc điểm của vỏ chai tinh dầu thủy tinh này là bắt mắt, nhiều màu sắc, sang trọng. Hiện tại, nổi bật nhất và đang được khách hàng của chúng tôi sử dụng nhiều nhất là những loại vỏ chai tinh dầu thủy tinh màu xanh, màu nâu và màu trắng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một mẫu chai tinh dầu phun cát, phun mờ. Đó là loại chai tinh dầu có lớp mờ, đục bên ngoài thân chai. Khi cầm lên sẽ có cảm giác nhám nhám trong lòng bàn tay. Đây là mẫu mới rất được ưa chuộng.

Chai phun mờ 10ml

Chai tinh dầu treo xe

Tên của loại vỏ chai tinh dầu này đã nói lên mục đích sử dụng của nó rồi. Đó là mẫu chai tinh dầu để treo xe. Vỏ chai tinh dầu này đặc biệt ở chỗ là có thiết kế có đai treo xe và nhiều thiết kế đặc biệt để trang trí cho nội thất xe ô tô.

Các bạn có thể thấy ảnh bên dưới, đó là một mẫu chai tinh dầu treo xe có nắp hình lục lăng và thân chai phun mờ. Rất đẹp và cá tính.

Chai treo xe oto Lục lăng phun mờ, nắp gỗ

Còn nếu bạn thích một phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, thì mẫu chai tinh dầu treo xe cánh hoa nắp gỗ cũng là một lựa chọn thích hợp. Loại chai tinh dầu này hình tròn, bên trong có cánh hoa nhìn rất đẹp.

Chai tinh dầu treo xe cánh hoa nắp gỗ

Trên đây là những loại chai tinh dầu chính hiện được cung cấp tại Tân Phong JSC. Các loại vỏ chai tinh dầu này sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu sản xuất và kinh doanh tinh dầu hiện nay của các doanh nghiệp Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Có những loại chai tinh dầu nào tại Tân Phong JSC?
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *